Cho thuê kho bãi, Vỏ container, mát phát

Adminstrator Lượt xem 5756 Cỡ chữ

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI:
- Bạn đang đau đầu tìm kiếm kho bãi, bạn thất vọng vì:
- Chất lượng cho thuê kho kém?
- Hàng hóa không đảm bảo khi lưu kho?
- Bạn rất mất thời gian và công sức đi tìm hiểu thuê kho?
- ạn muốn tìm đơn vị có thể cho thuê kho bãi uy tín đảm bảo được yêu cầu và lợi ích của bạn?
Cường Thủy logistics với nền tảng trên 10 năm kinh nghiệm, Chúng tôi đã  khẳng định sự phục vụ uy tín với hàng ngàn đối tác khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.
Thấu hiểu được sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường Logistics, Cường Thủy luôn nâng cao tập trung vào việc áp dụng công nghệ kỹ thuật và quản lý và hiện đại hóa quy trình cho thuê giúp tăng tối đa năng suất phục vụ và đáp ứng yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.
Khi đến với Cường Thủy Logistics, quý khách sẽ hài lòng với những tiện ích đi kèm kèm của chúng tôi như: vận tải xe Container, xếp dỡ hàng hóa, khai báo hải quan… đảm bảo sự phục vụ tối đa nhu cầu trọn gói của quý khách.
Điều đặc biệt của chúng tôi:
- Hệ thống kho bãi rộng trên 20.000m2 thuộc khu Công nghiệp Đình Vũ, phường Đông Hải, quận Hải An, thành phố Hải Phòng, tại vị trí trung tâm nên rấy thuận tiện cho việc giao thương đi lại. Diện tích kho rộng 2.000m2  theo quy chuẩn được cấp phép và đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, được trang bị các thiết bị hiện đại để xử lí hàng hóa trong kho. Bãi có sức chứa 200 container và các thiết bị hàng rời. Kho bãi được trang bị hệ thống camera giám sát và lực lượng bảo vệ 24/7 đảm bảo an ninh, an toàn, vệ sinh tuyệt đối cho hàng hóa, phương tiện và thiết bị giúp quý khách hoàn toàn yên tâm về việc lưu kho lưu bãi.
- Nhân sự được đào tạo bài bản, linh hoạt trong xử lý công việc giúp Quý khách hoàn toàn yên tâm.
- Diện tích thuê kho linh hoạt tùy theo yêu cầu của quý khách. Cường Thủy Logistics luôn có chính sách thuê kho linh hoạt nhằm tiết kiệm chi phí lưu kho nhất.
- Các loại hình thuê kho của Cường Thủy Logistics:
+ Thuê Kho lẻ
+ Thuê kho theo khối
+ Cho thuê kho khoán…
 
* Bên cạnh đó, Cường Thủy Logistics còn cho thuê vỏ lạnh, vỏ khô và máy phát phục vụ cho vận chuyển hàng thực phẩm đông lạnh.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Cường tỷ Logistica luôn đang đến sự hài lòng bởi sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao. Hệ thống làm lạnh ổn định, vỏ thép corteen không han, không biến dạng, cùng chi phí hợp lý nhất.
Container lạnh thường được sử dụng trong vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống… Container lạnh hoạt động dựa trên nguyên lý cung cấp hơi lạnh theo chu trình tuần hoàn đưa hơi lạnh với mọi điểm trong container giúp làm lạnh tối ưu cho hàng hóa container.
Chúng tôi có các loại Cont lạnh cho thuê theo các kích thước: 10 feet, 20 feet, 40 feet cho đến 45 feet….
 
* Container vỏ khô với đầy đủ chủng loại kích thước, chất lượng vỏ mới đến 80%, đủ tiêu chuẩn đóng hàng vận chuyển hàng hóa. Lớp vỏ container được thiết kế vững chắc đã qua kiểm định nên khách hàng hoàn toàn toàn yên tâm khi sử dụng.
 
* Dịch vụ cho thuê máy phát điện trên xe container: Ngày nay, nhu cầu máy phát điện cho container lạnh ngày một tăng cao bởi nhiều lợi ích vô cùng lớn mà chúng đem lại. Cường Thủy logistics chúng tôi chuyên cho thuê máy phát điện cho xe Cont với chi phí hợp lý nhất.
- Lợi ích khi lắp máy phát điện cho container lạnh:
+ Giúp hệ thống làm lạnh an toàn, đảm bảo cho nguồn hàng tươi mới.
+ Vận chuyển Container lạnh giúp đảm bảo an toàn hàng hóa không lo hư hỏng rơi rớt
+ Tiết kiệm được chi phí: container lạnh có sức chứa lớn giúp quá trình vận chuyển được nhanh chóng, lượng hàng hóa 1 lần vận chuyển lớn.
Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất trên vui lòng liên hệ với chúng tôi 24/7:
Mr Tuấn Anh
Hotline: 0936.842886
Email: cus@cuongthuylogistics.com
9/10 1918 bài đánh giá
0936 842 886
messenger icon zalo icon