Về chúng tôi!

Adminstrator Lượt xem 5241 Cỡ chữ

Công ty TNHH vận tải giao nhận quốc tế Cường Thuỷ (Cường Thủy Logistics), một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Hải Phòng. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động, Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp logistics tổng thể từ dịch vụ vận chuyển container; Dịch vụ đại lý khai báo hải quan, thông quan; Chuyên hàng tạm nhập tái xuất; Kinh doanh xăng dầu; Nhập khẩu và cung cấp thực phẩm đông lạnh…
Với hệ thống sơ sở hạ tầng tốt, cùng năng lực tài chính dồi dào, Cường Thủy Logistics luôn nỗ lực nhằm mang lại cho quý khách sự hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.
Hệ thống kho bãi rộng trên 20.000m2 thuộc khu Công nghiệp Đình Vũ, phường Đông Hải, quận Hải An, thành phố Hải Phòng có vị trí thuận tiện nhất cho vận chuyển lưu thông hàng hóa.
Diện tích kho rộng 2.000m2  theo quy chuẩn được cấp phép và đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, được trang bị các thiết bị hiện đại để xử lí hàng hóa trong kho. Bãi có sức chứa 200 container và các thiết bị hàng rời. Kho bãi được trang bị hệ thống camera giám sát và lực lượng bảo vệ 24/7 đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, phương tiện và thiết bị.
Đội xe gồm 25 đầu xe25 sơmi rơ moóc được trang bị hệ thống định vị GPS để theo dõi hành trình xe, đảm bảo hàng hóa luôn luôn được giao đúng thời gian cam kết. Đội xe vận hành đều có tuổi xe dưới 10 năm.
Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu, am hiểu về Luật, hàng hóa. Đội ngũ nhân viên hiện trường thành thạo, nhiều kinh nghiệm, am hiểu thực tế, xử lí nhanh chóng các vấn để hàng hóa và thủ tục hải quan ,Tư vấn khách hàng, tư vấn chuyên môn về các quy định chính xác liên quan đến Xuất Nhập Khẩu và đưa ra các giải pháp vận chuyển tối ưu nhất, hiệu quả nhất. Trong suốt những năm vừa qua, Cường Thủy Logistics được hàng ngàn đối tác, khách hàng lớn tin tưởng và lựa chọn.
Đến với Cường Thủy, chúng tôi cam kết mang lại giải pháp Losgictics tối ưu và hiệu quả nhất, đón đầu các xu thế thị trường, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến đúng thời gian, địa điểm với mức chi phí hợp lý nhất.
Bộ phận chăm sóc khách hàng làm việc 24/7 theo sát đơn hàng và hỗ trợ kịp thời phát sinh vướng mắc cho khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0936.842886 - Mr Tuấn Anh
Email: cus@cuongthuylogistics.com
Trân trọng!
10/10 1747 bài đánh giá
0936 842 886
messenger icon zalo icon