Vận chuyển bằng xe Container

Adminstrator View 6347 Font Size

Bạn đang băn khoăn tìm đến doanh nghiệp vận tải Container chuyên nghiệp tại Hải Phòng? Chúng tôi, Cường Thủy Logistics chuyên cung cấp giải pháp vận chuyển bằng xe container cho hàng xuất nhập khẩu, hàng nội địa Bắc Nam đóng trong container.

Với Đội xe hùng hậu gồm 25 đầu xe và 25 sơmi rơ moóc được trang bị hệ thống định vị GPS, Đội xe vận hành đều có tuổi xe dưới 10 năm, Cường Thủy Logistics luôn là sự lựa chọn tin cậy của Quý khách!

* Ưu điểm của dịch vụ vận tải container:

Vận tải container giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng

Hình thức vận tải container rất phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, cần phải sử dụng nguyên xe. So với việc vận chuyển riêng lẻ, gộp hàng với những đơn hàng của người gửi khác thì vận tải container thường sẽ có chi phí thấp hơn khi thuê nguyên container để vận chuyển.

Ngoài ra sử dụng container còn giúp người gửi giảm được một số các chi phí phụ như chi phí bảo hiểm hàng hóa vì container là thiết bị chứa hàng hóa có độ an toàn cao.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn cao trong quá trình vận chuyển

Các thùng container được thiết kế với chất liệu thép chắc chắn vì thế cho khả năng bảo vệ hàng hóa bên trong rất cao. Container có 4 góc kín và chỉ để một cửa ra vào, khi vận chuyển các container sẽ được công ty vận tải niêm phong để bảo vệ hàng hóa tránh bị nhiễm bẩn, mất cắp, hư hỏng do tác động của môi trường bên ngoài.

Đồng thời, dịch vụ vận tải container còn là hình thức dành cho các khách hàng vận tải hàng hóa riêng cá nhân, không sử dụng chung phương tiên với người gửi khác. Mỗi container đều được vận chuyển bằng phương tiện vận tải container chuyên biệt là các xe đầu kéo container, các xe này vận chuyển tối đa được 2 container loại nhỏ hoặc một container loại lớn trong tuyến vận tải.

Vận tải container giúp linh động về thời gian vận chuyển

Dịch vụ vận tải container là hình thức vận chuyển độc lập, vì thế sau khi thuê nguyên xe container để đóng hàng và vận chuyển, khách hàng có thể quyết định thời điểm bắt đầu vận chuyển theo thỏa thuận với đơn vị vận tải. Ngoài ra, người gửi còn được giao hàng ở bất kì nơi đâu trong khu vực mà xe container có thể di chuyển tới với xe chỉ dành riêng cho một khách hàng. Thời gian chuyển phát khi sử dụng vận tải container cũng rất nhanh chóng, rút ngắn thời gian lưu thông của hàng hóa.

* Những lợi ích khi quý vị đến với Cường Thủy Logistics:

  • Năng lực tài chính tốt nên quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi “giao việc” cho chúng tôi.
  • Dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp.
  • Nhân sự chuyên nghiệp. có thể xử lý tốt am hiểu về Luật, hàng hóa. Đội ngũ nhân viên hiện trường thành thạo, nhiều kinh nghiệm, am hiểu thực tế, giải quyết linh hoạt các tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển.
  • Làm việc theo quy trình chuyên nghiệp khép kín giúp quý khách không gặp khó khăn khi phối hợp.
  • Sử dụng trang bị hệ thống định vị GPS để theo dõi hành trình xe giúp kiểm soát đường đi của hàng hóa tốt nhất.
  • Dịch vụ trọn gói giúp giảm tải sự “lòng vòng” phối hợp với nhiều bên giúp Quý khách tiết kiệm rất được rất nhiều thời gian và chi phí.
Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất trên vui lòng liên hệ với chúng tôi 24/7:
Mr Tuấn Anh
Hotline: 0936.842886
Email: cus@cuongthuylogistics.com
8/10 2115 bài đánh giá
0936 842 886
messenger icon zalo icon